โรงแรมอมารี พัทยา บ้านหลังที่สองของครอบครัว

โรงแรมอมารี พัทยา บ้านหลังที่สองของครอบครัว

ครอบครัวเราหอบลูกเที่ยวเมืองพัทยาอยู่บ่อยครั้งด้วยระยะทางใกล้กรุงเทพฯ มีกิจกรรมให้เรียนรู้ด้วยกันมากมาย คราวนี้มารับลมทะเลอยู่ทางพัทยาเหนือกันที่ โรงแรม อมารี พัทยาฝั่งโอเชียน ทาวเวอร์ค่ะ

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

อาคารโรงแรมสีขาวตระหง่านหันหน้ารับวิวพาโนรามาของทะเล มีห้องพักถึง 296 ห้อง เราเลือกห้องแบบ Deluxe Family ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีไม้โอ้ค มีเตียงใหญ่นอนสบายสำหรับคุณพ่อคุณแม่ และเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กอีก 2 คน เครื่องอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างรวมถึงมีเครื่องเล่น DVD และอุปกรณ์ชงชากาแฟพร้อม ถ้าครอบครัวไหนน้องยังเล็กติดนอนเตียงเดียวกับคุณพ่อคุณแม่ เลือกเป็นห้อง Deluxe Ocean View ก็ได้ค่ะ ขนาดห้องกว้างขวางเห็นวิวทะเล เพียงแต่ไม่มีเตียง 2 ชั้นเท่านั้น เรามีโอกาสขอดูห้อง Duplex Suite ของเขาด้วย ตะลึงไปเลยกับห้องพักแบบ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นกับแพนทรีเล็กๆ พร้อมเครื่องครัว ส่วนห้องนอนอยู่ชั้นบน เห็นแล้วอยากมาอยู่สักอาทิตย์เลย

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

โรงแรมอมารี-พัทยา

Breeze Spa นวดตามอารมณ์เป็นบริการหนึ่งที่อยากแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ มีทั้งการนวดแบบ Dreamy ใช้หินอุ่นประคบ นวดแบบ Serene เพื่อผ่อนคลาย หรือนวดแบบ Rejuvenated คืนความเยาว์ด้วยการกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองในร่างกาย แต่ถ้าเด็กๆ เรียกร้องจะว่ายน้ำแล้วเราต้องคอยเฝ้า ก็เรียกพนักงานมาบริการนวดเท้าริมสระได้ หรือเอาเด็กๆ แปะไว้ที่มุมกิจกรรมหน้าเตียงริมสระเลยก็ได้ค่ะ มีกิจกรรมระบายสีผ้าบาติก ศิลปะทรายในขวดแก้ว งานประดิษฐ์ให้เด็กเล่นสนุกเพลินๆ โดยมีพี่เจ้าหน้าที่คอยแนะนำอยู่ตลอดเวลา พวกเราก็เลยวนๆ เวียนๆ อยู่แต่ในโรงแรมไปเลยวันหนึ่งเต็มๆ ไม่ออกไปไหน อาหารการกินก็บริบูรณ์อยู่ในนี้ แถมเด็กๆ มีพาสปอร์ตส่วนตัว เป็นคูปองแลกเครื่องดื่มกับไอศกรีมฟรีเสียด้วยสิ (มีซาลอนทำผมทำเล็บสำหรับคุณแม่อยู่ในโรงแรมด้วยนะคะขอโทษ)

มาตรฐานการบริการของโรงแรมทำให้เรานึกว่าเป็นแบรนด์ต่างชาติ ที่แท้อมารีเป็นโรงแรมของคนไทยที่ยืนหยัดอย่างสง่าเทียบเท่าต่างประเทศมาเป็นปีที่ 44 แล้ว ถ้าสำรองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรมก็จะได้สิทธิ์พิเศษอย่างการยืดเวลาเช็คเอ้าท์ หรืออาจจะได้อัพเกรดห้องด้วยนะคะ กลายมาเป็นโรงแรมในดวงใจของครอบครัวไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

ที่ตั้ง

โรงแรม อมารี  พัทยา
240 ถ.เลียบชายหาดพัทยา พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์  0-3841-8418
http://th.amari.com/ocean-pattaya