แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงคิตตี้ที่ Keio Plaza Hotel

ความฝันของเด็กผู้หญิงหลายคนกลายเป็นจริง ก็ตอนมาเที่ยวโตเกียวแล้วเช็คอินที่โรงแรมเคโอ พลาซ่านี่ล่ะ

‘Hello Kitty Room’ มี 2 แบบให้เลือกคือ ‘Princess Kitty’ และ ‘Kitty Town’ ผู้เข้าพักจะพบน้องคิตตี้ตัวโตรอต้อนรับบนเตียงนุ่ม นอนกอดให้สบายแล้วพากลับบ้านด้วยเลย แถมได้อร่อยกับเค้กคิตตี้และน้ำชายามบ่าย ห้องปริ้นเซสคิตตี้นั้นออกแบบให้ครอบครัวที่เข้าพักรู้สึกเหมือนเซเลบคนดัง มีเก้าอี้รูปรองเท้าส้นสูงกับโซฟาที่มีพนักพิงเป็นโบว์สัญลักษณ์ของคิตตี้ ส่วนผนังห้องและพรมเป็นลายดอกกุหลาบดอกไม้สุดโปรดของน้องเหมียวเขาล่ะ ห้องคิตตี้ทาวน์มีคอนเซปต์มาจากวันแสนสนุกในเมืองโตเกียว เมื่อคิตตี้ไปเที่ยวสวนสนุกและช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าพร้อมมิมมี่เพื่อนรัก พักที่ห้องแบบไหนก็ตามไม่ต้องลงไปรับประทานอาหารเช้าข้างล่าง แต่รอบริการอาหารเช้าในห้องได้เลย ไม่ว่าจะเป็นออมเล็ต ซุป หรือแซนด์วิชต่างก็ประดับลายคิตตี้ทั้งนั้น ถ้ายังไม่จุใจ เดินไปเที่ยวสวนสนุก Sanrio Puroland ซึ่งเป็นสวนสนุกคิตตี้อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5 นาที

ห้องพักคิตตี้นี้เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงปีเดียว แต่โรงแรมเคโอ พลาซ่านั้นเปิดกิจการครั้งแรกเมื่อพ.ศ. 2514 เป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในสมัยนั้นคือ 47 ชั้น ปัจจุบันมีห้องพัก 1,437 ห้อง (ชอบที่มีห้อง Luxury Fourth ขนาด 4 เตียงพร้อม 2 ห้องน้ำสำหรับครอบครัว) ห้องจัดเลี้ยงซึ่งรองรับแขกได้ถึง 1,000 คน ร้านอาหาร บาร์ คาราโอเกะและเลาจน์ 25 ร้าน

ภายในโรงแรมจัดนิทรรศการหมุนเวียนสม่ำเสมอ ช่วงที่เราไปเยือนนี้ทางโรงแรมมีนิทรรศการฉลอง 150 ของการตีพิมพ์เรื่องอลิซในแดนมหัศจรรย์ ที่ล็อบบี้อาร์ตจึงแสดงผลงานศิลปะจากการเย็บปักถักร้อย โดย Asami Kiyokawa ศิลปินชาวญี่ปุ่น รวมถึงให้บริการบุฟเฟ่ต์ขนมหวานที่เชฟได้แรงบันดาลใจจากงานเลี้ยงน้ำชาของอลิซ นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่อาจจะอยากเก็บภาพชุดครบรอบแต่งงานในชุดแต่งงานแบบกิโมโน ทางโรงแรมเพิ่งเปิดบริการสนนราคาคนละ 32,400 เยน หรือคู่ละ 54,000 เยน

เอาใจนักเดินทางแบบครอบครัวที่สุด เพราะมีบริการรถบัสพาไปส่งดิสนีย์แลนด์ฟรีด้วย

ติดต่อ

Keio Plaza Hotel
2-2-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku, Tokyo
Tel. +81-3-3344-0111
www.keioplaza.com
อัตราบริการ Hello Kitty Room เริ่มต้นที่ 24,800 เยนสำหรับสองท่าน
สาขาอื่นๆ Keio Plaza Hotel Supporo, Keio Plaza Hotel Tama, Keio Plaza Hotel Hachioji