เปิดแล้ว ‘สวนน้ำรามายณะ’ สวนน้ำแห่งใหม่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

‘สวนน้ำรามายณะ’ สวนน้ำแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ นำเสนอประสบการณ์ความสนุกสนานชุ่มฉ่ำกับเครื่องเล่นสไลเดอร์มากถึง 21 เครื่องความสูงหลากหลายระดับและรูปแบบพร้อมกิจกรรมน่าสนใจกว่า 50 ชนิด ตั้งแต่ท้ามฤตยูแบบเอ็กซ์ตรีมจนถึงลื่นไถลสู่สายน้ำนิ่มนวลท่ามกลางภูมิทัศน์ร่มรื่นสวยงาม วิวทะเลสาบ เกาะกลางน้ำ เนินเขาเขียวชอุ่ม เพลิดเพลินกับเวฟพูลที่มีคลื่นยักษ์สองรูปแบบในสระขนาดใหญ่ ล่องลำธารท้าคลื่นกับเลซี่ริเวอร์ ผจญภัยในถ้ำและน้ำตก ร่วมสนุกกับกิจกรรมทางน้ำที่สระกิจกรรมและผ่อนคลายไปกับจากุซซี่ที่รีแลกซ์พูล และยังมีคิดส์โซนถึงสองที่ให้เด็กๆ ได้สนุกกับเครื่องเล่นต่างๆ

นอกจากนี้ยังได้สัมผัสชุมชนโบราณ ถ้ำ กำแพง ตลาดน้ำ และจุดชมธรรมชาติตลอดจนกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนในบรรยากาศแบบไทย เช่น การเที่ยวชมจับจ่ายที่ตลาดน้ำ ป้อนอาหารช้าง และการล่องไปตามลำน้ำอสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนอย่างใกล้ชิด พร้อมลิ้มรสอาหารภัตตาคารและร้านอาหารซึ่งนำเสนออาหารจากทั่วโลก รวมถึงบริการนวดแผนไทยผ่อนคลายภายในคาบาน่าส่วนตัวเติมเต็มวันพักผ่อนของครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ

ฉลองการเปิดตัว… สวนน้ำรามายณะมอบโปรโมชั่นพิเศษ !!!
แพ็คเกจใช้บริการสวนน้ำเต็มวันแบบไม่จำกัด สำหรับผู้ใหญ่ในราคาเพียง 990 บาท (ปกติราคา 1,190 บาท) เด็ก ส่วนสูง 90-122 ซม. 790 บาท (ปกติราคา 890 บาท) และเด็กเล็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี พร้อมแพ็คเกจราคาพิเศษหลากหลายสำหรับครอบครัวและข้อเสนอแพ็คเกจรายปีที่มาใช้บริการได้ไม่จำกัดจำนวนตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559

ที่ตั้ง

สวนน้ำรามายณะ
เลขที่ 9 หมู่ 7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี
โทรศัพท์ 0-3300-5929
เปิดทำการทุกวัน 10.00-18.00 น.
www.RamaYanaWaterPark.com