นอนเต็นท์กลางป่าเขาเขียวที่ Es-ta-te

นอนเต็นท์กลางป่าเขาเขียว Es-ta-te – เวลาไปเที่ยวอุทยานที่ไหนก็ตาม เรามักจะเห็นนักเดินทางนอนเต็นท์พักแรมเพื่อซึมซับบรรยากาศแท้ๆ ของป่าและภูเขา ฟังเสียงแมลงกรีดปีกก่อนนอนและเสียงนกป่าร้องปลุกในยามเช้า ครอบครัวที่มีลูกเล็กอยากหอบลูกเที่ยวแบบนั้นบ้าง แต่ก็กังวลว่าลูกจะนอนหลับสนิทไหม ห้องน้ำห้องท่าจะเป็นอย่างไร

นอนเต็นท์

นอนเต็นท์

นอนเต็นท์

เอส-ตา-เต้ เป็นแคมป์ในอุทยานที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพัก แต่ก็ยังรักษาความเป็นธรรมชาติของการนอนเต็นท์กลางป่า เด็กๆ ไม่ต้องนอนในถุงนอนเพราะมีที่นอนหนานุ่มใหญ่สบาย ไม่ต้องกลัวยุงหรือสัตว์เลื้อยคลานเพราะรูดซิปปิดสนิททุกวัน ไม่ต้องกลัวร้อนเพราะมีแอร์ แถมมีตู้เย็นให้อีกต่างหาก

นอนเต็นท์

นอนเต็นท์

เราเรียกเอส-ตา-เต้ ว่าเป็นแคมปฺ์ฝึกเด็กนอนเต็นท์ เพราะเหมาะสำหรับเด็กค่อยๆ ปรับตัวให้รู้จักการใช้ห้องน้ำส่วนรวมที่อยู่ด้านนอก ที่นี่มีการดูแลรักษาห้องน้ำอย่างดี สะอาดและสะดวก แยกอ่างล้างหน้าแปรงฟันและโถส้วมไว้ในอาคารซึ่งแบ่งฝั่งชายหญิง ส่วนอาบน้ำเป็นกระโจมอินเดียนแดงตั้งอยู่ข้างกันมีหลายหลัง ภายในใหญ่พอให้แม่กับลูกเข้าไปพร้อมกัน 2 คน อาจจไม่มีที่ทางให้วางของอะไรมาก นอกจากตะขอแขวนผ้าเล็กๆ 2 อันและกระเป๋าพลาสติกมีฝากันนั้นไว้ให้ใส่เสือ้ผ้า แต่ฝักบัวที่ห้อยลงมากลางกระโจมนั้นให้น้ำแรงและอุ่นดีมาก

ที่ตั้ง

Es-ta-te
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี
โทรศัพท์ 02-730-0938, 08-9440-6604
www.estateresort.com